Thành ủy Đồng Xoài hỗ trợ 160 triệu đồng xây nhà tình thương cho hộ khó khăn tại huyện Bù Đốp

Chiều ngày 20-9, đoàn công tác của Thành ủy Đồng Xoài do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Anh Dũng làm trưởng đoàn cùng các đồng chí: Nguyễn Xuân Trường, Chủ tịch HĐND thành phố, Vũ Văn Mười, phó Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo các phòng, ban thành phố đã đến thăm và hỗ trợ tiền xây dựng 2 căn nhà tình thương cho hộ khó khăn tại huyện Bù Đốp.

Thay mặt đoàn công tác, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng đã trao 160 triệu đồng hỗ trợ huyện Bù Đốp xây 2 nhà tình thương cho hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn về nhà ở. Đồng thời  trao tặng 100 phần quà cho các hộ khó khăn thuộc các xã biên giới, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

Toàn bộ số tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình thương và tặng quà cho các hộ khó khăn của huyện bù đốp do lãnh đạo Thành ủy Đồng Xoài vận động các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố hỗ trợ.

Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng cho biết: "trong thời gian tới, thành phố Đồng Xoài sẽ phát động chương trình hướng về các huyện biên giới khó khăn, qua đó kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đóng góp hỗ trợ về nguồn lực để giúp đỡ  các huyện biên giới cùng phát triển".

Dịp này, đoàn công tác của thành ủy Đồng Xoài đã đến thăm và tưởng niệm các nạn nhân trong thảm họa diệt chủng Pol Pot tại nhà bia tưởng niệm ở xã Phước Thiện; thăm quan cột mốc biên giới và tặng quà cán bộ, chiến sĩ trực chốt tại Đồn biên phòng cửa khẩu Hoàng Diệu.

Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng trao biểu trưng số tiền 160 triệu đồng

cho lãnh đạo huyện Bù Đốp để hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho hộ nghèo của huyện.

Đoàn công tác của Thành ủy Đồng Xoài chụp hình với lãnh đạo huyện Bù Đốp

Đoàn công tác của Thành ủy Đồng Xoài thăm và thắp hương tại nhà bia tưởng niệm

các nạn nhân bị sát hại trong chiến tranh biên giới Tây Nam tại xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp.

Bí thư Thành ủy đồng xoài Hà Anh Dũng trao quà cho các hộ khó khăn tại huyện Bù Đốp