Thành ủy Đồng Xoài gặp mặt kỷ niệm ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp ủy

Chiều 14/10, Thành ủy Đồng Xoài đã tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức nhân dịp kỷ niệm gặp mặt 92 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, văn phòng cấp ủy và 74 năm thành lập ngành kiểm tra Đảng.

Dự họp mặt có các đồng chí: Võ Đăng Khoa, phó bí thư thường trực thành ủy; Nguyễn Xuân Trường, UVBTV thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố; Vũ Văn Mười, UVBTV thành ủy, phó Chủ tịch UBND thành phố.

Cùng với sự phát triển chung của cả nước, trong những năm qua thành phố Đồng Xoài đã đạt được những thành tựu to lớn trên tất cả các lĩnh vực. Trong đó, có sự đóng góp không nhỏ của các Ban Xây dựng Đảng, Ủy ban Kiểm tra và Văn phòng cấp ủy. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của thành ủy, các đơn vị đã đạt được nhiều thành quả rất đáng ghi nhận, góp phần xây dựng Đảng bộ Thành phố Đồng Xoài ngày càng trong sạch vững mạnh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Võ Đăng Khoa – phó Bí thư thường trực thành ủy Đồng Xoài đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp to lớn của các Ban Xây dựng Đảng, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng cấp ủy trong công tác xây dựng Đảng, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đồng thời, bày tỏ mong muốn các Ban Xây dựng Đảng, Ủy ban Kiểm tra và Văn phòng cấp ủy phát huy hơn nữa vai trò tham mưu để công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy ngày càng hiệu quả trong thời gian tới.

Tại buổi lễ, các đồng chí phó Bí thư thường trực thành ủy và chủ tịch HĐND thành phố  đã tặng hoa chúc mừng và gắn kỷ niệm chương vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng cho đồng chí Cao Văn Vũ, UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo thành ủy Đồng Xoài và đồng chí Hoàng Đức Tuệ chuyên viên ban tổ chức thành ủy có thành tích xuất sắc trong công tác Dân vận của Đảng.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Phó Bí thư thường trực thành ủy Đồng Xoài, Võ Đăng Khoa

phát biểu chúc mừng nhân dịp kỷ niệm gặp mặt 92 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng

Phó Bí thư thường trực thành ủy Võ Đăng Khoa và chủ tịch HĐND hành phố Nguyễn Xuân Trường

tặng hoa và gắn kỷ niệm chương vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng.

Lãnh đạo thành ủy, UBND tặng hoa và chụp hình lưu niệm với tập thể cán bộ, công chức, người lao động

các ban xây dựng đảng thành ủy nhân dịp kỷ niệm gặp mặt 92 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng

Thổ Tín