Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài thăm chúc tết Trung đoàn 2 Sư đoàn 9

Chiều tối qua, 4/1 phó Bí thư thường trực thành ủy Đồng Xoài Võ Đăng Khoa, cùng lãnh đạo thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thành phố đã đến thăm, tặng quà chúc tết Ban chỉ huy Trung đoàn 2, Sư đoàn 9 tại khu căn cứ Đồng Dù, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.

Trung đoàn 2 là đơn vị bộ đội chủ lực trực tiếp tham gia trận đánh Đồng Xoài ngày 9/6/1965. Với tinh thần "quyết tử để giải phóng Đồng Xoài" toàn thể cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 2 cùng với bộ đội địa phương đã chiến đấu kiên cường, dũng cảm và làm nên chiến công vang dội, lưu danh sử sách "Đồng Xoài rực lửa chiến công". Với chiến thắng này Trung đoàn 2 còn được gọi là "đoàn Đồng Xoài".

Gặp gỡ, trao đổi với cán bộ, Ban chỉ huy Trung đoàn 2, phó Bí thư thường trực thành ủy Đồng Xoài Võ Đăng Khoa đã thăm hỏi, chúc sức khỏe Ban chỉ huy Trung đoàn, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới xuân Quý Mão 2023 đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn. Lãnh đạo thành phố cũng đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của thành phố Đồng Xoài, đặc biệt là công cuộc xây dựng, kiến thiết, chỉnh trang đô thị của thành phố. Đồng thời, khẳng định cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân Đồng Xoài luôn luôn ghi nhớ công lao, sự hy sinh xương máu của các thế hệ cán bộ chiến sỹ Trung đoàn 2 và hứa sẽ quyết tâm xây dựng thành phố Đồng Xoài trở thành đô thị hiện đại - sinh thái - thông minh xứng tầm đô thị trung tâm tỉnh lỵ.

Ban chỉ huy Trung đoàn 2 cũng đã cám ơn sự quan tâm và những tình cảm quý báu của lãnh đạo thành phố đã dành cho Trung đoàn. Cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 2 luôn giữ vững truyền thống của "đoàn Đồng Xoài", ra sức học tập tốt, huấn luyện giỏi cùng nhau đoàn kết, quyết tâm xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện. Đồng thời, luôn duy trì, giữ vững và tô đắp tình đoàn kết quân dân giữa Trung đoàn và thành phố Đồng Xoài ngày càng bền chặt, thân thiết.

Đoàn lãnh đạo thành phố đồng xoài và Ban chỉ huy Trung đoàn 2 thông tin về tình hình của địa phương, đơn vị.

Phó Bí thư thường trực thành ủy Đồng Xoài Võ Đăng Khoa gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới tết quý mão 2023

đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 2.

Thay mặt thành phố Đồng Xoài, phó Bí thư thường trực thành ủy Võ Đăng Khoa trao quà tết của thành phố cho lãnh đạo, Ban chỉ huy Trung đoàn 2.

Cán bộ, Ban chỉ huy Trung đoàn 2 chụp hình lưu niệm với đoàn lãnh đạo thành phố Đồng Xoài.