Đồng Xoài trao giải cuộc thi tìm hiểu tác phẩm một số vấn đề lý luận và thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam

Chiều ngày 4/11, Thành ủy Đồng Xoài đã tổ chức lễ tổng kết trao giải tuần thứ nhất cuộc thi tìm hiểu "Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam". Phó bí thư thường trực Thành ủy Võ Đăng Khoa, Trưởng ban tổ chức cuộc thi chủ trì lễ trao giải.

Cuộc thi tìm hiểu tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam”
của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được thành ủy Đồng Xoài tổ chức bằng hình thức trực tuyến.

Ban tổ chức cuộc thi đã tuyên truyền phổ biến rộng rãi cuộc thi đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, học sinh và nhân dân trên địa bàn thành phố. Đồng thời, tổ chức tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng; đăng tải trên Website cổng thông tin điện tử UBND thành phố, Thành ủy Đồng Xoài, trang fanpage Đồng Xoài – Thành phố tôi yêu, qua Đài Truyền thanh – Truyền hình thành phố và các trang, nhóm cộng đồng của các cơ quan, đơn vị, địa phương.

Cuộc thi diễn ra trong 4 tuần, bắt đầu từ ngày 24/10/2022 đến hết ngày 20/11/2022. Sau 01 tuần triển khai, cuộc thi đã thu hút 3.782 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, hội viên, đoàn viên, học sinh và các tầng lớp nhân dân thuộc 29/48 chi, đảng bộ tham gia. Có  171/3.782 thí sinh trả lời đúng 15 câu hỏi.

Dựa trên kết quả do phần mềm máy tính tổng hợp, Ban Tổ chức cuộc thi đã chọn ra 15 thí sinh có kết quả trả lời xuất sắc nhất (về câu trả lời, thời gian trả lời cũng như phần dự đoán số người tham gia dự thi).

Ban Tổ chức cuộc thi đã trao giải cho 03 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc nhất tuần đầu tiên của cuộc thi. Giải tập thể thuộc về Đảng bộ phường Tiến Thành, Đảng bộ phường Tân Đồng đạt giải nhì và giải ba  được trao cho Đảng bộ phường Tân Thiện.

Ngoài giải nhất tập thể, Đảng bộ phường Tiến Thành còn đạt 8 giải cá nhân, gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2  giải ba và 3 giải khuyến khích.

Phó Bí thư thường trực Thành ủy Võ Đăng Khoa, Trưởng ban tổ chức cuộc thi

trao giải cho các tập thể và các cá nhân đạt giải nhất, nhì, ba tuần thứ nhất cuộc thi.

Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy, phó Ban tổ chức cuộc thi trao giải cho các cá nhân.

Lãnh đạo Thành ủy và Ban tổ chức cuộc thi chụp hình lưu niệm với các tập thể, cá nhân đạt giải tuần thứ nhất cuộc thi.