image banner
Tinh thần hướng về ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc của nhân dân trên địa bàn thành phố Đồng Xoài

Trong 02 ngày 04 và 05/11/2023, trên địa bàn thành phố Đồng Xoài đã có 07/52 khu phố, ấp là điểm của Tỉnh, thành phố và của xã, phường tổ chức Ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 và kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt nam (18/11/1930 – 18/11/2023). Các khu phố, ấp còn lại sẽ đồng loạt tổ chức Ngày hội vào các ngày 11, 12 và 18/11.

Vinh dự và tự hào cho cán bộ và Nhân dân thành phố Đồng Xoài có Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam Tôn Ngọc Hạnh đã về dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại ấp 6, xã Tiến Hưng, TP. Đồng Xoài.

Tại khu phố 1, phường Tiến Thành có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy-Bí thư Thành ủy Hà Anh Dũng cùng lãnh đạo các Sở, ban, ngành tỉnh đến dự. Các khu phố, ấp của các xã cũng vui mừng được chào đón các đồng chí Chủ tịch, PCT Hội đồng nhân dân; Chủ tịch, PCT UBND; Chủ tịch UBMT TQVN thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành ủy...

Tại buổi lễ, các đại biểu và Nhân dân đã cùng nhau ôn lại truyền thống 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt nam; đồng thời tổng kết đánh giá việc triển khai thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023. Tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ vui tươi sôi nổi như nhảy sạp, kéo co, cờ tướng…

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo đã biểu dương những thành tích mà nhân dân các khu phố, ấp đã được trong năm 2023. Đặc biệt, các Ban công tác mặt trận đã có nhiều mô hình mới, cách làm hay và sáng tạo được nhân dân hưởng ứng tích cực, như mô hình “Thùng rác gia đình, chung tay bảo vệ môi trường”. Dịp này, các đồng chí lãnh đạo các cấp đã tặng giấy khen, phần thưởng, trao tặng biểu trưng cho các tập thể, cá nhân, hộ gia đình tiêu biểu trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; phong trào “việc phố, việc làng, đất vàng cũng hiến” và các phong trào hành động cách mạng tại địa phương năm 2023.

                                                      Lan Anh Hoàng

Một số hình ảnh của hoạt động:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Nguồn: Bình Phước online

 

Thông tin mới nhất
image advertisement
image advertisement
image advertisement
 
 
Thống kê truy cập
  • 15
  • 105
  • 8 212
  • 471943