image banner
Đồng Xoài: khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự cho 1.194 thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2024

Nhằm chuẩn bị tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) thành phố Đồng Xoài tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe cho thanh niên sẵn sàng nhập ngũ trên địa bàn thành phố.

Toàn thành phố có 1.194 thanh niên được điều khám sơ tuyển sức khoẻ thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân năm 2024. Đây là những thanh niên đã qua xét duyệt chính trị chính sách 2 cấp (cấp xã, phường và cấp thành). Tại buổi khám sơ tuyển sức khỏe, các nam thanh niên được kiểm tra sức khỏe tổng quát theo quy định làm cơ sở để chuẩn bị khám sức khỏe cấp thành phố theo quy định.

Hội đồng Nghĩa vụ quân sự các xã, phường đã phối hợp tổ chức cho thanh niên được điều khám đúng thời gian quy định. Đồng thời kết hợp tuyên truyền luật nghĩa vụ quân sự và các quy định xử phạt vi phạm hành chính đối với các hành vi không có mặt đúng thời gian hoặc địa điểm kiểm tra, khám sức khỏe; không chấp hành lệnh gọi kiểm tra, khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự…. Qua đó nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho thanh niên và gia đình thanh niên trong thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Nhã Trâm –Đài TT&TH thành phố

Một số hình ảnh của công tác khám sức khỏe:

anh tin bai

Thanh niên phường Tân Xuân khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự 

anh tin bai

Hội đồng NVQS thành phố Đồng Xoài và các xã, phường khám sơ tuyển sức khỏe cho thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2024

Thông tin mới nhất
image advertisement
image advertisement
image advertisement
 
 
Thống kê truy cập
  • 17
  • 169
  • 8 276
  • 472007