image banner
Đồng Xoài 5 cụ tròn 100 tuổi được nhận quà của Chủ tịch nước

Nằm trong các hoạt động chăm lo cho người cao tuổi nhân kỷ niệm 33 năm ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10, chiều ngày 26/9, UVBTV, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng và phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Hồng Khang cùng lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, lãnh đạo thành phố Đồng Xoài đã đến thăm, chúc phúc, động viên và tặng quà người cao tuổi trên địa bàn thành phố Đồng Xoài.

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Hà Anh Dũng đã trao khánh vàng, áo đỏ, thiệp chúc mừng và quà mừng thọ của Chủ tịch nước cho 5 cụ tròn 100 tuổi của thành phố Đồng Xoài. Trong đó có 3 cụ cùng ngụ tại xã tiến hưng, gồm: mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Tần, 100 tuổi ấp 7; cụ Trần Thị Thẩy, 100 tuổi ấp 3, cụ Vũ Thị Hằng, 100 tuổi ấp 3 và 2 cụ: Nguyễn Thị Liên, 100 tuổi, KP Bình Thiện, phường Tân Thiện, cụ Đoàn Thị Nữa, 100 tuổi, phường Tân Bình. Dịp này, lãnh đạo thành phố Đồng Xoài, các phường Tân Bình, Tân Thiện và xã Tiến Hưng cũng đã tặng quà của thành phố và địa phương chúc mừng các cụ và gia đình. 

UVBTV tỉnh ủy, bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các cụ, chúc các cụ dồi dào sức khỏe, luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho gia đình, con, cháu. Đồng thời, đề nghị gia đình con cháu, cùng cấp ủy, chính quyền các cấp luôn xem người cao tuổi là vốn quý của gia đình và xã hội, từ đó có sự quan tâm, chăm sóc cả về vật chất và tinh thần để các cụ luôn có được cuộc sống tốt nhất. 

                   Kim Phụng

Một số hình ảnh của hoạt động:

anh tin bai
anh tin bai

UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng và phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Hồng Khang trao khánh vàng, áo đỏ, thiệp và quà của Chủ tịch nước cho mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Tần, 100 tuổi, ngụ ấp 7, xã Tiến Hưng. 

anh tin bai

UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng và phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Hồng Khang trao khánh vàng và quà của Chủ tịch nước cho cụ Trần Thị Thầy, 100 tuổi, ngụ ấp 3, xã Tiến Hưng. 

anh tin bai

Lãnh đạo tỉnh, thành phố, xã Tiến Hưng chụp hình lưu niệm với cụ Trần Thị Thẩy và gia đình. 

anh tin bai

UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng và phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Hồng Khang trao khánh vàng và quà của Chủ tịch nước cho cụ Vũ Thị Hằng, 100 tuổi, ngụ ấp 3, xã Tiến Hưng.

anh tin bai

Lãnh đạo tỉnh, thành phố, xã Tiến Hưng chụp hình lưu niệm với cụ Vũ Thị Hằng và gia đình.

anh tin bai

UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng và phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Hồng Khang trao khánh vàng và quà của Chủ tịch nước cho cụ Nguyễn Thị Liên, 100 tuổi, ngụ tại KP Phước Thiện, phường Tân Thiện. 

anh tin bai

Lãnh đạo tỉnh, thành phố, phường Tân Thiện chụp hình lưu niệm với cụ Nguyễn Thị Liên và gia đình.

anh tin bai

UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng và phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Hồng Khang trao khánh vàng và quà của Chủ tịch nước cho cụ Đoàn Thị Nữa, 100 tuổi, ngụ tại KP Xuân Bình, phường Tân Bình. 

anh tin bai

Lãnh đạo tỉnh, thành phố, phường Tân Bình chụp hình lưu niệm với cụ Đoàn Thị Nữa và gia đình.

Thông tin mới nhất
image advertisement
image advertisement
image advertisement
 
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0

THÀNH ỦY ĐỒNG XOÀI

 Địa chỉ: Số 1379 đường Phú Riềng Đỏ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Điện thoại: 02713 860017

Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng Thành ủy

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước