Ban Dân tộc tỉnh cùng lãnh đạo thành phố Đồng Xoài, chúc tết Chôl Chnăm Thmây tại chùa Sreyvonsa

Sáng nay 13-4, đoàn công tác của Ban Dân tộc tỉnh Bình Phước phối hợp thành phố Đồng Xoài đến thăm, tặng quà chùa Sreyvonsa, người có uy tín, già làng tiêu biểu và hộ cận nghèo đồng bào Khmer trên địa bàn thành phố nhân dịp tết Chôl Chnăm Thmây năm 2023.

Tại buổi thăm, tặng quà, Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh Điểu Nen gửi lời chúc mừng tết Chôl Chnăm Thmây đến Đại đức Danh Đara, Trụ trì chùa Sreyvonsa cùng các vị chức sắc, người có uy tín, đồng bào Khmer đón tết cổ truyền trên tinh thần đoàn kết, vui tươi, hạnh phúc và an khang.

Lãnh đạo địa phương chụp hình lưu niệm với tập thể chùa Sreyvonsa

Đại đức Danh Đara, Trụ trì chùa Sreyvonsa cảm ơn đoàn, đồng thời khẳng định đồng bào Khmer luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, tiếp tục thực hiện tốt chính sách, pháp luật; đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp.

Đại đức Danh Đara, trụ trì chùa Sreyvonsa cảm ơn lãnh đạo tỉnh và địa phương đã quan tâm đến chúc tết

Dịp này, Ban dân tộc tỉnh tặng 1 phần quả trị giá 3 triệu đồng cho chùa Sreyvonsa và 6 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng cho các hộ cận nghèo đồng bào khmer, người có uy tín và già làng tiêu biểu trên.

Đại diện Ban Dân tộc tỉnh tặng quà cho hộ cận nghèo, người có uy tín và già làng tiêu biểu trên địa bàn thành phố Đồng Xoài

Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh và TP. Đồng Xoài, chụp hình lưu niệm với tập thể chùa Sreyvonsa

Lan Anh Hoàng